Vườn Vua Resort & Villas phản hồi thông tin về chất lượng dịch vụ

01/08/2023 15:49:33

Vừa qua xuất hiện thông tin về chất lượng dịch vụ tại Vườn Vua Resort & Villas khiến khách hàng không hài lòng. Mới đây, chủ đầu tư đã có thông tin phản hồi đến các cơ quan truyền thông.

Đối với phản ánh về dịch vụ tắm khoáng Onsen tại khu khoáng nóng Onsen và dịch vụ xe điện đưa đón, đại diện chủ đầu tư cho biết, với mong muốn mang đến cho quý khách kỳ nghỉ đáng nhớ cùng với đó là những trải nghiệm tốt nhất, Vườn Vua Resort & Villas đã và đang đưa vào khu nghỉ dưỡng rất nhiều dịch vụ tiện ích trải nghiệm đẳng cấp, cũng như không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ. Trong đó tắm khoáng nóng, tắm Onsen luôn là dịch vụ số 1 được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn trải nghiệm khi nghỉ dưỡng tại Vườn Vua.

Vườn Vua Resort & Villas phản hồi thông tin về chất lượng dịch vụ
Tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ (ngày 15-16/07), Vườn Vua Resort & Villas đang có chương trình khuyến mại sử dụng “dịch vụ tặng kèm” cho khách nghỉ lưu trú sử dụng miễn phí dịch vụ tắm khoáng thác núi, suối khoáng Onsen… tại khu tổ hợp Công viên khoáng nóng The Little Onsen Town; Mục đích để du khách có thêm thật nhiều trải nghiệm tại các tổ hợp dịch vụ mới ở Vườn Vua. Do vậy lượng khách trải nghiệm sử dụng dịch vụ tăng lên đáng kể và đặc biệt đông vào giờ cao điểm, lượng xe điện của Resort không thể đáp ứng hết nhu cầu đưa đón hàng trăm gia đình đi tắm dịch vụ cùng lúc và vẫn phải ưu tiên phục vụ đưa các đón khách check in, check out, tham quan và ăn uống… Chúng tôi cũng đã phản hồi lại về sự bất tiện này và đã thông báo lại để quý khách chủ động sử dụng xe đạp cấp riêng miễn phí tại Villas để đảm bảo lịch trình tham quan nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Tất cả những quy định về các phí dịch vụ cũng như dịch vụ hỗ trợ khác của resort đều được Vườn Vua Resort & Villas thông báo trước đến quý khách hàng khi khách hàng đăng ký book phòng với nhân viên kinh doanh và khi khách hàng checkin tại quầy lễ tân và tài liệu nội quy, quy định setup trong phòng vì vậy không có chuyện “mập mờ” như phản hồi của khách hàng.

Đối với thông tin phản ánh chứng kiến cảnh một em bé kẹt chân vào xe đạp, theo chủ đầu tư tất cả xe đạp đi lại trong Resort đều được thiết kế che chắn cẩn thận. Tại khu vực thuê xe đều có có bảng hướng dẫn sử dụng, nội quy cho khách, trong đó quy định cụ thể: "Không được phép sử dụng xe đạp với trẻ em dưới 10 tuổi và xe điện với người dưới 15 tuổi nếu không có người giám hộ đi cùng. Trẻ em đi cùng bố và mẹ hãy nhắc các cháu dạng chân ra khỏi bánh xe”. Sự việc xẩy ra là việc hy hữu không may, Vườn Vua Resort & Villas cũng đã cử nhân viên y tế tận tình Sơ cứu xử lý vết thương cho cháu bé.

Hình ảnh hệ thống xe đạp tại Vườn Vua Resort & Villas được gia cố thêm phần che chắn để bảo đảm an toàn
* Đối với thông tin về nước tại Biệt thự Thanh Liên BW25, khi nhận được phản ánh của khách hàng là nước tắm trong bồn tắm bẩn, nhân viên phục vụ Khu nghỉ dưỡng đã đến kiểm tra, trong bồn còn nước như hình ảnh đính kèm tại bài báo nước có lấm tấm bụi màu đen. Nhân viên phục vụ của Khu nghỉ dưỡng đã xả hết nước ở bồn tắm rồi mở lại nước thì nước trong, không có các bụi đen lấm tấm. Sau khi kiểm tra, Nhân viên đã giải thích cho khách (tại Phòng 2503) là nguồn nước sử dụng trong Khu nghỉ dưỡng đảm bảo sạch sẽ, an toàn và gia đình khách hàng không có ý kiến gì khác. Thông tin: “Người đến kiểm tra nhưng nhanh chóng ra về mà không đưa ra bất cứ lời giải đáp nào” là không chính xác). Đối với nguồn nước sử dụng trong Khu nghỉ dưỡng, Công ty Chúng tôi thường xuyên thực hiện việc kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt nên chất lượng nước luôn luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn và an toàn để sử dụng.

Về chất lượng nguồn nước sinh hoạt sử dụng của Vườn Vua đều được sử dụng nguồn nước sạch mua của nhà máy nước Trung Nghĩa đảm bảo vệ sinh an toàn sử dụng, ý kiến đưa ra của khách hàng về dòng nước đen đục là không đúng sự thật.

* Đối với thông tin về dịch vụ tắm khoáng nóng riêng tại biệt thự: Dịch vụ tắm khoáng nóng tự nhiên tại Villas là dịch vụ mang nét đặc trưng của Khu nghỉ dưỡng Vườn Vua. Theo đó, chủ đầu tư luôn sẵn sàng cung cấp thường xuyên dịch vụ này cho các khách hàng tại Khu nghỉ dưỡng và đồng thời cũng nhận được sự hài lòng và rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, khi Ông N.X.S đăng ký sử dụng dịch vụ này, do nguyên nhân kỹ thuật, dịch vụ này lại chưa sẵn sàng để sử dụng tại thời điểm đó, do vậy Nhân viên Công ty đã thông báo tới Ông N.X.S về sự cố này.

Ngày 16/7/2023, ông N.X.S có gửi văn bản phản hồi ý kiến đến Công ty và Ban Quản lý Dịch vụ Vườn Vua Resort & Villas. Ngày 19/7/2023, đại diện Ban quản lý Khu nghỉ dưỡng đã gửi Thư cảm ơn đến địa chỉ email của ông N.XS. Theo đó, Ban Quản lý ghi nhận những ý kiến đóng góp về dịch vụ của ông N.X.S, sẽ có kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ và mời gia đình ông một bữa tối miễn phí tại Khu nghỉ dưỡng trong dịp lưu trú tiếp theo.

Tuy nhiên, đến ngày 20/07/2023, thông tin về sản phẩm dịch vụ của Khu nghỉ dưỡng đã xuất hiện trên một cơ quan truyền thông. Theo chủ đầu tư, tiêu đề và nội dung của bài viết được cung cấp từ một cá nhân mà không có sự tìm hiểu đầy đủ thông tin, dẫn đến các đánh giá thiếu khách quan, gây ảnh hưởng lớn đến uy tín, hoạt động kinh doanh của Khu nghỉ dưỡng Vườn Vua.

Tin hoạt động

BĐS nghỉ dưỡng khoáng nóng Vườn Vua Resort & Villas khẳng định vị thế giữa thị trường nhiều biến động

27/06/2024 09:07:49

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp địa ốc vẫn tiếp tục gặp khó khăn trong việc huy động vốn, việc duy trì hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích và tiếp tục ra mắt sản phẩm mới tại dự án Vườn Vua Resort & Villas được xem như điểm sáng tại thị trường BĐS.

Vườn Vua Resort & Villas quay trở lại thị trường với phân khu nghỉ dưỡng khép kín độc đáo

26/06/2024 15:50:16

Từ trung tuần tháng 6/2024 thông tin về sự quay trở lại ngoạn mục của dự án Vườn Vua Resort & Villas với phân khu Imperial Lotus đã thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Vườn Vua Resort & Villas quay trở lại thị trường với phân khu nghỉ dưỡng khép kín độc đáo

20/06/2024 14:36:06

Từ trung tuần tháng 6/2024 thông tin về sự quay trở lại ngoạn mục của dự án Vườn Vua Resort & Villas với phân khu Imperial Lotus đã thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Vườn Vua đón hơn 6.000 du khách tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp lễ 30/4 - 1/5

08/05/2024 14:47:30

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày. Nhiều gia đình đã tranh thủ khoảng thời gian này để đi du lịch, tận hưởng kỳ nghỉ ý nghĩa. Năm nay, các khu Resort ven đô trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều du khách. Đặc biệt trong số đó, Vườn Vua Resort & Villas với không gian thiên nhiên xanh gần gũi và tổ hợp hệ sinh thái đa trải nghiệm, đã thu hút hơn 6.000 du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

KHÚC HÁT XUÂN

06/02/2024 18:17:51

Mùa Xuân luôn thật tuyệt vời để những giai điệu được cất lên

Cùng Vườn Vua Resort & Villas đón chờ sự kiện Hội chợ Xuân 2024!

06/02/2024 18:00:16

Về Vườn Vua Resort & Villas cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ Tết cổ truyền sum vầy và tham gia Hội chợ Xuân ý nghĩa.

TIG KHẲNG ĐỊNH UY TÍN GIỮA THỊ TRƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN ẢM ĐẠM

26/01/2024 10:02:57

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp địa ốc vẫn tiếp tục gặp khó khăn trong việc huy động vốn, việc duy trì tiến độ thi công sản phẩm mới và tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích tại dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái – nghỉ dưỡng Vườn Vua được xem như điểm sáng tại thị trường nghỉ dưỡng Phú Thọ.

Vườn Vua Resort & Villas: Du khách hào hứng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tham dự lễ countdown trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch

06/01/2024 09:00:15

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2024, Vườn Vua Resort & Villas đã đón hơn 3.000 du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan. Tại đây, du khách đã được tận hưởng một kỳ nghỉ đúng nghĩa khi được nghỉ ngơi trong không gian sinh thái trong lành, chào đón năm mới với chương trình countdown cùng các hoạt động lễ hội sôi động, độc đáo và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp.

THƯ CẢM ƠN!

06/09/2023 16:47:47

Kính gửi: Quý khách hàng thân yêu của Vườn Vua Resort & Villas!

Chương trình ca nhạc mừng Quốc Khánh và đêm hội pháo hoa lung linh sắc màu

06/09/2023 14:45:02

Từ ngày 01/09 – 03/9, đêm nhạc “Acoustic Night”: Chào mừng Quốc Khánh 2/9 sẽ được diễn ra tại Tea Hill View Bakery – Vườn Vua Resort & Villas. Các chương trình âm nhac sôi động và đêm hội pháo hoa lung linh sắc màu hứa sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời, đáng nhớ.