Hội nghị & Sự kiện

29/12/2022 13:56:26

Với kiến trúc bên ngoài ấn tượng, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp cùng những dịch vụ, tiện ích đồng bộ, chuyên nghiệp, Vườn Vua Resort & Villas hứa hẹn là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện khép kín với nhiều hoạt động Team Building bên lề, cũng như với những sự kiện hội nghị nhiều ngày cho các công ty, cơ quan, đoàn thể…

Vườn Vua Resort & Villas có 05 phòng sự kiện đầy đủ tiện nghi  với nhiều quy mô đa dạng   từ 50 đến 600 người.  Cùng với đó là 2 sân team building lớn phù hợp với nhiều hoạt động thể thao, trò chơi, vận động ngoài trời cho các công ty, đoàn thể tổ chức các hoạt động gắn kết.

Đồng bộ với đó là các dịch vụ tiện ích đi kèm như: Hệ thống nhà hàng & Cafe, Khu vui chơi giải trí Công Viên Đá, Spa & Massage, tiệc nướng ngoài trời, sân đá bóng, phòng karaoke… cùng rất nhiều phòng nghỉ, biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau.

Đến với Vườn Vua Resort & Villas khách hàng sẽ được thỏa sức với các hoạt động thực tế & có được những trải nghiệm ý nghĩa, làm hết sức- chơi hết mình, sẻ chia gắn kết, tạo nên sức mạnh tinh thần, tạo nên nét văn hóa riêng biệt của mỗi tập thể để làm nên một tập thể vững mạnh. Và đó cũng chính là điều các công ty, các đoàn thể, tổ chức mong muốn xây dựng và phát triển.