Hotline: 1900066896/ 0978 463 355
Facebook chat
Thể thao - Giải trí

Bể bơi ngoài trời

Ngả mình trên những chiếc ghế dài, nhấm nháp đồ uống mát lạnh, chiêm ngưỡng và đắm mình với khung cảnh xanh tươi mát rượi của đầm sen bao la tràn ngập hương sen trong mùa hè và nhìn ngắm con trẻ đang tung tăng bơi lội và đùa nghịch cùng bạn bè mang lại cho bạn cảm giác thảnh thơi và hài lòng.

Bể bơi tại Vườn Vua resort & villas được thiết kế độc đáo và sáng tạo trải rộng trên khuôn viên gần 5000 m2, bao gồm cả bể bơi trong nhà và ngoài trời.
Điểm khác biệt của hệ thống bể bơi tại Vườn Vua resort & villas  là độ uốn lượn và mềm dẻo của từng đường cung tạo cảm giác dễ chịu và gần gũi ngay từ khi du khách bước xuống sảnh của bể.

Với hàng trăm bể bơi lớn nhỏ theo từng khu Villas riêng biệt, tạo sự tiện nghi tối đa cho du khách. Các bể bơi công cộng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống các công trình phụ trợ xung quanh như Pool Bar, giàn phun mưa và giàn hoa hết sức đẹp mắt.

Toàn bộ nền bể được ốp đá trông rất đẹp mắt mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ mỗi khi đắm mình vào làn nước trong xanh. Chúng ta có thể vừa tắm mát dưới dòng nước trong xanh và nô đùa, vừa bám người lửng lơ cạnh thành bể để nhâm nhi ly rượu vang hay ly Cocktail tuyệt hảo từ quầy bar của chúng tôi và tận hưởng những phút giây thư giãn sảng khoái.