Hotline: 1900066896/ 0978 463 355
Facebook chat

KHÁM PHÁ VƯỜN VUA RESORT &VILLAS MÙA SEN

 

Vườn Vua Resort & Villas với đầm sen tự nhiên  Bạch Thủy lớn nhất miền Bắc từ lâu đã trở thành điểm đến của những tâm hồn yêu thiên nhiên, đặc biệt là yêu SEN và   là nguồn cảm hứng sáng tác của rất nhiều tác giả . Từ mối lương duyên những ngày hè tháng 7/2018, khi nhóm tác giả văn học : Nhà thơ Kim Chuông, Trần Huyền Trâm, Bùi Thị BIên Linh, Kim Danh Phương và một số tác giả khác của hội văn học nghệ thuật Thái Bình đến với Vườn Vua Resort & Villas. Để rồi say đắm cảnh sắc nơi đây, “cảm” được nét đẹp tinh khôi, huyền diệu của Đầm Sen Bạch Thủy và thấy mình nhẹ nhàng thanh thoát, hồn thơ dâng trào. Nhóm tác giả đã viết lên những “ Diệu khúc Sen” :

                        Diệu kỳ sao, giữa những ngày thường

                        Vườn Vua nở một thiên đường Hoa Sen

                        Hoa làm triệu đóa hồng em

                        Tìm ai, đốt lửa cháy lên đỏ trời

                         Mới gần sen một lần thôi

                        Hình như ta đã khác rồi, ta xưa

                         ….

                        ( Trích “ Bên sen hoa đã thành nôi ru mình “ – Tác giả : Kim Danh Phương

“ Ngồi giữa đầm sen để lắng trong sâu thẳm hồn mình một khúc sắc hương tròn đầy. Cảm nhận rất rõ tâm tình của mùa Hạ đang ngan ngát bay về, đang dâng tràn và lan tỏa. Khu Vườn Vua với một không gian đẹp như mơ, như đang dắt hồn thơ bước vào huyền thoại. Một khoảng trời xanh đằm màu ngút ngát sắc lục lam lam tím. Một khung trời cổ tích lung linh nắng vàng, đang rạng ngời, đang lan tỏa…bởi Sen. Hoa Sen đang nở. Hoa Sen đẹp quá. Đẹp thánh thiện. Là Sen đang đưa tinh khôi vào Hạ”

Đó là những cảm xúc, những lời thơ  trân quý mà tác giả Trần Huyền Tâm đã giành cho Vườn Vua Resort & Villas .

Với cảnh sắc đẹp diệu kỳ đến thế, Vườn Vua resort & villas đã trở thành địa điểm chụp ảnh Sen được yêu thích nhất hiện nay, là lựa chọn số một cho du khách muốn có một bộ ảnh sen độc đáo.

Đến với Vườn Vua resort & viilas mùa Sen du khách không chỉ được ngắm nhìn mà còn được trải nhiệm cảm giác hòa mình giữa đầm Sen thiên nhiên rộng lớn , chạm vào từng cánh Sen hồng, “ hít hà” hương Sen thơm ngát với dịch vụ trèo thuyền ra giữa đầm sen. Đây có lẽ là một dịch vụ khá độc dáo của Vườn Vua Resort & Villas mà ít nơi nào có được.

Thưởng thức những tách chè được ướp trong những búp Sen tươi giữa không gian xanh mênh mang của Vườn Vua resort & villas cũng là 1 trải nghiệm hết sức tinh tế và vô cùng thú vị mà du khách thích nhất khi đến nơi đây.

“Tôi đã từng ngao du giữa Đồng Tháp Mười bát ngát hoa Sen, từng ngất ngây với sen Tây Hồ và nhiều nơi khác nữa. Nhưng không có vẻ đẹp của sen nơi nào gợi nhiều hứng khởi trong lành như ở nơi đây! Tôi chợt hiểu vì sao nhiều người đánh giá Vườn Vua là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời, là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho những gia đình khi mùa sen đến: Bởi giữa cái nắng chói chang của trưa hè miền Bắc, giữa cái ồn ào, xô bồ của cuộc sống nơi phố thị, con người thấy lòng xanh trong, êm dịu và thư thái an hòa khi được trở về với thiên nhiên ngan ngát hương sen thuần tịnh nơi đây” – Đúng như chia sẻ của Tác giả Bùi Thị Biên Linh trong tuyển tập Diệu Khúc Sen , đây chính là lý do vì sao Vườn Vua Resort & Villas trở thành điểm đến níu giữ chân người!