Hotline: 1900066896/ 0978 463 355
Facebook chat
Khu

Khu "Nhà sàn"

 Nhà sàn là một kiến trúc truyền thống của người Việt Nam. Từ thời xa xưa, việc xây dựng nhà sàn cho người dân tộc vùng cao không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là nơi bảo vệ con người tránh được những sự tấn công của thú giữ. Trong rất nhiều kiến trúc sinh thái hiện nay, Vườn Vua Resort & Villa khéo léo đưa nhà sàn vào như một hình thức gìn giữ bản sắc của dân tộc.

 Kiến trúc nhà sàn được Vườn Vua Resort & Villa xây dựng bởi những người có kiến trúc chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm để thiết kế nhà sàn trên khu đất cao, rộng, thoáng, xung quanh là khoảng không gian được bài trí đẹp để tạo được cảm giác thoải mái cho du khách. Với thiết kế nhà sàn dành cho khách du lịch có thể được chia thành những phòng nhỏ, được ngăn cách bởi bức tường bằng gỗ có lỗ thoáng khí phù hợp cho những cặp đôi, những gia đình ít người hoặc những nhóm bạn thân khi đi du lịch. Hoặc có thể thiết kế nhà sàn gỗ với mặt sàn không được ngăn cách thành các phòng để thích hợp với đoàn khách du lịch lớn.

Đặc điểm của kiến trúc nhà sàn này là sự rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và đồ dùng trang trí nội thất cũng rất đơn giản, không cần quá cầu kì hay phức tạp nhưng vẫn phải đảm bảo được tính mộc mạc, tính truyền thống để đem lại sự ấn tượng cho khách đến tham quan.

Chi tiết phòng

    Kiến trúc nhà sàn này là sự rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và đồ dùng trang trí nội thất cũng rất đơn giản, không cần quá cầu kì hay phức tạp nhưng vẫn phải đảm bảo được tính mộc mạc, tính truyền thống để đem lại sự ấn tượng cho khách đến tham quan.

Tiện nghi

    Nằm ven đầm sen bát ngát và không gian rộng lớn view đỉnh Ba Vì là khu nhà sàn cộng đồng, một tổ hợp đa chức năng phục vụ tổ chức hội nghị hội thảo, nhà hàng. Đây cũng là điểm đến phù hợp cho những đoàn khách thích nghỉ cộng đồng và thưởng thức món ăn phong cách thuần Việt